“อาเล็ก” พูดเอง ยืดอกรับคบกับ “เต้ย” มา 6 เดือนแล้ว (ชมคลิป)

เมื่อพระเอกหน้าตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มีคนสังเกตเห็นทั่งคู่ควงกันไปทำบุญ รวมถึงไปเที่ยวสถานที่เดียวกันแต่ไม่ลงรูปคู่ โดยอาเล็กยอมรับว่าคบกันได้ 5-6 เดือนแล้ว มีความรู้สึกดีๆ ให้ จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ทราบว่าคุยกัน

วันที่ 19 ต.ค. ที่บริเวณหน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหน้าตี๋ มาร่วมโชว์ฝีมือผัดหมี่ฮ่องเต้เจกระทะยักษ์ ในงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” ซึ่งหลังจบงานพระเอกหนุ่มได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มีคนสังเกตเห็นทั่งคู่ควงกันไปทำบุญ รวมถึงไปเที่ยวสถานที่เดียวกันแต่ไม่ลงรูปคู่

โดยอาเล็กเผยว่า “ภาพที่ไปทำบุญ คือไปปฎิบัติธรรม เต้ยชวนเป็นวัดที่เต้ยเขาเป็นลูกศิษย์อยู่แล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงเข้าพรรษาได้โอกาสว่างอยู่ก็ไปกัน คือหลายคนอาจจะมองภาพว่าเล็กไม่ใช่สายนี้ ก็ไปกันหลายคน มีเพื่อนๆ ไปด้วย ส่วนที่คนมองว่าเป็นแฟนกัน คือก็คุยๆ กันอยู่ครับ ผมก็มีความรู้สึกดีๆ ให้ครับ จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลย ก็เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรต่อกันนะครับ เต้ยเขาเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้ว ก็เรียกว่าชวนกันทำเรื่องดีๆ ดีกว่า แต่ถามว่าผมสายบุญมั้ย คือก็เป็นเรื่องดีๆ ในชีวิตที่ทำให้เราได้มาเรียนรู้กับด้านนี้ ก็เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจครับ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็ทราบว่าเราคุยกัน”

ชมคลิป

ที่มา : ข่าวสด